Giám Sát Xây Dựng Nhà Ở

Giám sát xây dựng nhà Hà Nội? Giám sát xây sửa nhà ở Hà Nội? Địa chỉ giám sát xây dựng nhà uy tín tại Hà Nội ?

Tư vấn có lợi giúp chủ nhà làm hợp đồng với chủ thầu thi công xây dựng, nhận giám sát thi công xây dựng nhà ở Hà Nội từ lúc khởi công đến khi hoàn thành công trình.

Các gói giám sát xây dựng nhà phố ở Hà Nội: Giám sát ép cọc BTCT 500K, Gói giám sát BTCT cột sàn mái 1299K ,Giám sát công tác BTCT dầm móng 1599K…15.000K uy tín chất lượng tốt nhất tại Hà Nội.

Giám sát xây dựng nhà phố ở Hà Nội : Được ở trong một ngôi nhà đẹp về kiến trúc bền vững về chất lượng là mong muốn của hầu hết mỗi chúng ta. Vậy khi xây dựng nhà chúng ta cần chuẩn bị những công việc gì hay làm thế nào để đạt được điều đó?

giám sát xây dụng nhà hà nội

*Ngoài việc chọn một đơn vị thiết kế và thi công uy tín chúng ta cũng cần thuê một đơn vị tư vấn giám sát độc lập để giám sát chặt chẽ quá trình thi công của các nhà thầu.

*ORIENTAL THĂNG LONG nhận tư vấn giám sát xây dựng nhà phố ở Hà Nội. Tư vấn giám sát ngay từ khi chủ nhà ký hợp đồng với nhà thầu thi công xây dựng nhà. Chúng tôi tư vấn giúp chủ nhà bổ xung thêm các điều khoản có lợi vào hợp đồng thi công xây dựng, cũng như chỉ ra những cái bất thường của kết cấu kiến trúc ngôi nhà nếu có.

*Trong quá trình thi công ORIENTAL THĂNG LONGsẽ cử kỹ thuật giám sát chặt chẽ quá trình thi công của nhà thầu xây dựng, giám sát từ lúc khởi công đến khi hoàn thành.

* ORIENTAL THĂNG LONG sẽ giúp bạn giảm bớt LO LẮNG khi bạn xây nhà , lo lắng về VẬT TƯ nhà thầu có làm ĐÚNG và ĐỦ không, lo lắng nhà thầu thi công ĐÚNG KỸ thuật hay không vv. ĐỂ ĐẢM BẢO ngôi nhà bền đẹp, tiết kiệm 10 – 15% chi phí thì rất cần 1 kỹ sư Giám Sát thi công, kỹ sư giám sát sẽ quản lý hoàn toàn những sai xót và kỹ thuật thi công của các nhà thầu.

* Các gói giám sát xây dựng nhà của Xây Dựng Quân Y rất linh hoạt: Ví dụ bạn có thể chọn gói giám sát BTCT mónggói giám sát BTCT cột mái…Ngoài ra ORIENTAL THĂNG LONG hỗ trợ hướng dẫn chủ nhà tự giám sát quá trình thi công của nhà thầu các công việc xây tường, trát tường…

* Hình thức : Kỹ sư Tư vấn giám sát củaORIENTAL THĂNG LONG sẽ có mặt khoảng 3-4h/ mỗi ngày (hoặc nguyên ngày tùy theo gói Giám Sát) hoặc theo thời gian đội thầu của Chủ đầu tư làm việc để kiểm tra quá trình thi công theo đúng bản vẽ thiết kế nhà ở, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo đúng bản vẽ, (có mặt thường xuyên lúc nghiệm thu ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng, các sàn tầng, đổ bê tông các sàn tầng). Trong công tác hoàn thiện Giám Sát thực hiện nghiệm thu chuyển giai đoạn trong tất cả các hạng mục trước khi tiến hành công tác tiếp theo. Nếu phát hiện ra sai sót, Kỹ sư Tư vấn giám sát của chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết sự việc.

– Kỹ sư tư vấn giám sát của ORIENTAL THĂNG LONG được trang bị công cụ và máy móc trong quá trình nghiệm thu và kiểm tra : Máy trắc đạt điện tử lase, thước lase, thước thủy, thước dây, thước nhôm, bộ khuôn lấy mẫu thí nghiệm bê tông, thí nghiệm vữa xây, vữa tô .

– Hồ sơ Chất lượng công trình được báo cáo khi kết thúc công trình bao gồm hình ảnh quá trình thi công, các biên bản nghiệm thu chặt chẽ theo các tiêu chuẩn xây.

– KỸ THUẬT trực tiếp Tư vấn giám sát :  Là người đã được Xây Dựng Quân Y đào tạo về các kỹ năng tư vấn giám sát thi công/xây dựng, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu, Có chứng chỉ giám sát công trình hơn hết là TINH THẦN TRÁCH NHIỆM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat với ORIENTAL THĂNG LONG